GW – Tập đoàn đầu sóng ngọn gió qua các thời đại game cược

Nhắc đến các game về chiến tranh, người ta sẽ không thể không biết đến Games Workshop hay còn được thế giới gọi tắt với các tên GW. Giữa những nhà phát hành game nổi tiếng trên thị trường với hình thức cá cược hay thể thao thì GW lại cho thương hiệu mình phát triển theo mô hình chiến tranh. Và lúc bấy giờ, một mô hình mới mẻ này đương nhiên là một sản phẩm tuyệt vời cho giới giải trí. 

Kẻ thành công GW lựa chọn một lối đi riêng 

Thành lập từ năm 1975 cho đến nay là gần 50 năm, đó là một quá trình hoạt động rất dài đối với một doanh nghiệp. GW như một tượng đài trong giới kinh doanh trò chơi điện tử, một thương hiệu mà ai ai cũng phải ngước nhìn và học hỏi theo.

Lấy cảm hứng từ các cuộc chiến tranh mà phát hành loại game này, cốt là để người chơi vừa có thể tìm hiểu về lịch sử, vừa có thể hóa thân thành những chiến sĩ, những binh lính mà tha hồ chinh chiến.

Kẻ thành công GW lựa chọn một lối đi riêng 
Kẻ thành công GW lựa chọn một lối đi riêng

Đó là một nước đi độc lạ, một hình thức giải trí lạc lõng giữa biết bao nhà game khác. Tưởng chừng như sẽ gặp thất bại nhưng hoàn toàn ngược lại. Ngay từ những ngày đầu phát hành, GW đã tạo nên một cơn sốt cho ngành giải trí, một trận bão bởi những lượt truy cập – download từ người chơi. Và cho đến nay GW vẫn giữ một vị trí vững trãi và bền bỉ nhất trên thị trường thế giới.

Nhà cung cấp game chiến tranh chất lượng hàng đầu

Được phát hành và quản lý dưới trướng của các nhà sáng lập tài ba của nước Anh. Không có lý do gì để người ta từ chối game chơi này vì chất lượng của nó. Cả một tập đoàn Workshop lớn ai nấy đều phải xuýt xoa với doanh thu mỗi năm mà nó nhận được.

Thành quả sau gần 50 năm hoạt động là sở hữu được 3 sản phẩm nổi tiếng chính là Warhammer Age of Sigmar, Warhammer 40.000, The Lord of the Rings SBG. Và hơn 10 game phụ vẫn đang được cho ra mắt. Lượng trò chơi của GW là khá nhiều nhưng mới mỗi game họ vẫn trau chuốt để mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất.

Chất lượng trò chơi hơn cả tiêu chuẩn

Vì hoạt động theo tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế, và sự quản lý kỹ càng của vương quốc Anh. Nên tất cả loại game của mọi game phát hành đều phải qua kiểm duyệt rồi mới được đưa vào hoạt động. Đáng khen cho GW khi mọi loại game mà họ cung cấp đều được chấm điểm tiêu chuẩn lên đến 5/5 sao. Bấy nhiêu thôi cũng đã nói lên được độ uy tín của trò chơi nói riêng và cả tập đoàn nói chung.

Vào năm 2019, 2020 khi GW vừa phát hành game mới là Warhammer 40.000 và The Lord of the Rings SBG. Chỉ tính lượng truy cập của 2 game đó thôi đã bằng của 2-3 nhà phát hành game khác cộng lại. 

Chất lượng trò chơi hơn cả tiêu chuẩn
Chất lượng trò chơi hơn cả tiêu chuẩn

Hệ thống dịch vụ bán lẻ mô hình

Sau nhiều lần được fan hối thúc phải phát hành thực tế thêm nhiều mô hình như trong game. GW cũng đã chiều họ và cho phát hành hàng loạt sản phẩm được bán trên website chính thức của mình. 

Những mô hình này nhận được rất nhiều lời khen, về chất lượng cũng như mẫu mã cực đẹp. Các sản phẩm này đa dạng nhiều mệnh giá, khách hàng có thể chọn mua theo sở thích của mình hoặc có thể làm một bộ sưu tầm. 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tuy là một tập đoàn lớn nhưng GW không quên quan tâm đến cảm xúc của khách hàng mình. Đội ngũ quản lý cho đến nhân viên đều tận tụy với nghề, họ chẳng ngại phải dành cả tiếng hay kể cả một ngày để tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ cho người chơi. 

Trong từng game chơi đều đã được thiết lập một tính năng gọi là Hướng dẫn chi tiết. Phòng những trường hợp người chơi không hiểu rõ luật thì có thể nghiền ngẫm lại nó. GW phải đảm bảo được người chơi trước khi tham gia vào game phải hiểu rõ luật lệ để không bị thua trận một cách đáng tiếc.

Tính năng đa nhiệm bậc nhất

Đây có thể gọi là tính năng khó thiết lập nhất sau lập trình game. Đây là quá trình cho phép chạy đồng thời ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc. GW đã thực hiện được điều này từ rất sớm. 

Tính năng đa nhiệm bậc nhất
Tính năng đa nhiệm bậc nhất

Để tăng thêm phần trăm thắng cuộc cho người chơi, họ phải quan sát trận địa bằng nhiều hơn một thiết bị. Để hiểu được tính chất quân địch hoặc đồng thời đánh kết hợp 2-3 team một lúc. 

Lưu ý dành cho người chơi

Hiện nay, với sự thành công của GW sẽ có nhiều nhà cung cấp game khác tương tự học hỏi theo. Hay trường hợp xấu hơn là họ sẽ làm nhái lại thương hiệu này nhằm mục đích hạ thấp chất lượng. Vì vậy nên người chơi phải giữ cho mình một tâm trí tỉnh táo, phải biết rõ tính chất của nhà đài để không rơi vào những trường hợp xấu như trên. 

Kết luận

Nếu bạn đang có hứng thú với game có chủ đề chiến tranh mà chưa biết chơi ở đâu, thì GW là sự gợi ý đầu tiên và có thể là duy nhất trong danh sách đó. Sẽ chỉ có GW mới tạo ra được sự chân thực, và sẽ chỉ ở GW mới mang lại một cảm xúc thuần khiết nhất cho bạn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *