Khuyến mãi D9bet độc đáo dành riêng cho các tay chơi

D9bet chính là một trong những điểm đến của một sân chơi hàng đầu, và có thể tạo được rất nhiều tiếng vang cũng như thiện cảm đối với các tay chơi. Song hành cùng với đó chính là rất nhiều những chương trình khuyến mãi D9bet, được rất nhiều các tay chơi chuyên nghiệp quan tâm tìm đến. Cùng đón đọc những chi tiết đó nhé. 

Chương trình khuyến mãi D9bet dành riêng

Tại đây sẽ đi tìm hiểu về tất cả những chương trình ưu đãi D9bet lớn bé, đang hiện diện tại D9bet. Đây mới chỉ là những chương trình mang tính tạm thời mà sân chơi này đưa ra, nhằm mục đích thu hút tay chơi. Một điều chắc chắn rằng trong tương lai thì D9bet, còn hướng tới để phát triển về tất cả sự kiện khuyến mãi khác. 

Ưu đãi dành cho lần nạp tiền chào mừng

Cùng với những mức ưu đãi dành cho lần nạp chào mừng, các tay chơi sẽ được D9bet trao thưởng mức thưởng có giá trị lên tới 168%. Đối với mức thưởng này sẽ có thể đạt tối đa lên mức 3.000.000đ. Trong trường hợp các tay chơi muốn rút những khoản tiền thưởng về tài khoản cá nhân của mình.

Điều kiện tiên quyết là phải đặt cược để có thể thu về mức tổng doanh thu dành cho 20 vòng, chương trình khuyến mãi D9bet chỉ áp dụng dành cho hạng mục nhất định. Nói về thời hạn để tham gia sẽ luôn được đặt ra, chính vì vậy các tay chơi hãy nhanh tay để có thể đăng ký trước khi nó có sự thay đổi.

Ưu đãi dành cho lần nạp tiền chào mừng
Ưu đãi dành cho lần nạp tiền chào mừng

Ưu đãi hấp dẫn cho lần nạp tiền thứ 2

Không chỉ riêng những lần nạp đầu tiên, trong lần nạp kế tiếp D9bet sẽ đưa các tay chơi đến những đãi ngộ được liệt kê ngay sau đây:

  • Các tay chơi sẽ có thể giành về cho mình 50% trên tổng số giá trị của tiền nạp vào lần thứ 2 có tại D9bet.
  • Chính sách khuyến mãi sẽ được giới hạn hạn mức tối đa có thể lên tới 3.000.000đ
  • Các tay chơi cần phải nạp tiền từ ví chính chuyển sang ví của nhà cung ứng trò chơi, từ đó các mức thưởng mới được áp dụng.
  • Để có thể nhận được những mức tiền thưởng về tay, các tay chơi cần phải đặt cược thêm 20 lần để có thể thu về mức doanh số tương đương.

Khuyến mãi D9bet khi tay chơi nạp tiền vào lần 3

Khi đã đi đến được lần nạp tiền thứ 3 này, các tay chơi vẫn có thể thu về cho bản thân những mức thưởng cao nhất là 3.500.000đ tương ứng với tỷ lệ 50%. Các tay chơi một khi muốn nhận về tay tiền thưởng, cần phải cược thêm những vòng cược cùng với mức doanh thu mà sân chơi này yêu cầu.

Ưu đãi khi tay chơi nạp tiền vào lần 3
Ưu đãi khi tay chơi nạp tiền vào lần 3

Siêu thưởng để chào mừng

Mức siêu thưởng diễn ra để chào đón các tay chơi mới tham gia vào sân chơi này. Siêu thưởng D9bet sẽ giúp anh em có được các mức thưởng hời nhất, con số 40% chính là mức thưởng tối đa. Tương ứng với số tiền có thể lên đến 15.000.000đ, vậy nên các tay chơi có có cho mình cơ hội săn tiền thưởng bất tận.

Khuyến mãi D9bet hoàn tiền cho ván cược Baccarat

Khi các tay chơi đã quyết định để tham gia vào những hạng mục đặt cược bài baccarat, chắc chắn một điều không thể nào bỏ qua được thể thức hoàn tiền vô cùng lôi cuốn. Anh em sẽ được sân chơi này cập nhật những mức hoàn tiền cược có thể lên tới 100% cùng với mức thưởng lên tới số tiền 2.000.000đ.

Nếu là như vậy, thì việc bị thua bất kỳ ván cược nào sẽ không còn là mối bận tâm lớn. Bởi số tiền thua cược sẽ được hoàn trả lại, từ đó có thể tạo ra cơ hội mới dành cho các tay chơi để săn thưởng về tay.

Hoàn trả mỗi ngày dành cho các tay chơi

Hàng ngày, các tay chơi sẽ được sân chơi D9bet dành cho chương trình gói ưu đãi D9bet hoàn trả không có giới hạn. Với những mức hoàn trả dành cho các tay chơi con số 1%. Các chính sách sẽ luôn được cập nhật hầu hết các hạng mục khi đã tham gia vào ván cược để săn tiền thưởng.

Quy định riêng về chính sách khuyến mãi

D9bet trang bị cho mình một số những quy định riêng biệt, dành cho các chương trình khuyến mãi như sau 

  • Các chính sách khuyến mãi D9bet này chỉ áp dụng cho tất cả các tay chơi đã và đang, xác nhận được thông tin cá nhân của mình có tại sân chơi này. 
  • Đối với một tay chơi thì chỉ được sở hữu một tài khoản, để có thể nhận được các chính sách khuyến mãi về tay. 
  • Sân chơi D9bet này có quyền hạn được giới hạn lại tất cả các nội dung, có trong các chính sách ưu đãi trong những trường hợp đặc biệt. 
  • Các chính sách khuyến mãi này sẽ không được giao cho các tay chơi, nếu như D9bet phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu của sự gian lận nào trong quá trình chơi. 
Quy định riêng về chính sách khuyến mãi D9bet
Quy định riêng về chính sách khuyến mãi D9bet

Lời kết

Khuyến mãi D9bet chính là những yếu tố để có thể tạo ra được tất cả các sức hút, tạo nên sự chú ý cũng như tất cả sự quan tâm của tay chơi tại nơi đây. Các tay chơi sẽ được thỏa mãn và tận hưởng tất cả những trò chơi, cùng những cơ hội để có thể mang giải thưởng cao từ tất cả các chính sách khuyến mãi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *