Mã khuyến mãi: BIMAT

Chú ý: 1 Điểm = 1000 VND.

※ Mã Khuyến Mãi: BIMAT

※ Thời gian bắt đầu: 00:00 ngày 26/01/2024

※ Thời gian kết thúc: Cho đến khi có thông báo chính thức.

※ Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên mới của Jun88.

※ Nội dung khuyến mãi: Để chào mừng các thành viên mới đã lựa chọn Jun88, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi “PHẦN THƯỞNG GẶP MẶT THÀNH VIÊN MỚI “. Chỉ cần bạn đã có giao dịch nạp tiền và đặt cược tại Jun88, phần quà miễn phí sẽ được gửi tặng ngẫu nhiên vào bất kể thời gian nào, giá trị phần thưởng sẽ tùy thuộc vào sự may mắn của bạn, các phong bao lì xì lên tới hàng trăm triệu đồng không còn là điều xa lạ. Sự kiện hấp dẫn mang đến siêu giá trị và ưu đãi bất ngờ! Điều bạn cần làm chỉ cần đăng nhập tham gia thường xuyên hàng ngày, kiểm tra hồng bao và nhận thưởng. Hãy nhanh tay chia sẻ ưu đãi này đến người thân, bạn bè của bạn, đăng ký tham gia Jun88 và nhận thưởng ngay lập tức!

※ Phương thức nhận thưởng: Hệ thống sẽ tự động phát thưởng ngẫu nhiên mọi khung giờ trong ngày. Thành viên đăng nhập tài khoản bấm vào【Bao Lì Xì】Bấm chọn【Nhận lấy】để nhận thưởng. Phần thưởng có hiệu lực trong vòng 10 ngày từ khi phát【Bao Lì Xì】, sau 10 ngày phần thưởng sẽ hết giá trị nhận.

※ Chỉ cần hoàn thành duy nhất 1 vòng cược là có thể rút tiền.

※ Tham gia khuyến mãi có nghĩa là bạn đồng ý với “Quy tắc và Điều khoản khuyến mãi”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý hội viên đã tin tưởng và lựa chọn Jun88. Hy vọng với khuyến mãi này có thể mang đến cho Quý hội viên một trải nghiệm hấp dẫn, nhiều may mắn và chiến thắng. Đừng quên mời bạn bè tham gia Jun88 để cùng nhận thêm nhiều phần thưởng siêu khủng đang chờ đợi bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *