Mã khuyến mãi: LIXI02

Chú ý: 1 Điểm = 1000 VND.

※ Mã Khuyến Mãi: LIXI02

※ Thời gian diễn ra sự kiện: 19/02/2024.

※ Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên của Jun88.

※ Nội dung khuyến mãi: Mỗi năm vào ngày Thần Tài (Mùng 10 Tết), nhà nhà nô nức một hai mua vàng, mong cầu cuộc sống giàu sang, cả năm may mắn an nhàn vô lo. Hoà cùng không khí nô nức rộn ràng đó Jun88 phát thưởng linh đình hàng ngàn tỷ đồng đến toàn thể Quý thành viên, chỉ cần bạn là thành viên của Jun88 chúng tôi sẽ mang Thần Tài đến tận cửa cho tất cả mọi người, cho dù là thành viên cũ, đã tham gia nạp tiền hay chưa nạp tiền đều có cơ hội nhận thưởng. Nhanh tay tham gia và cùng hồi hộp chào đón sự kiện siêu khủng này và duy nhất chỉ có tại Jun88.

※ Phương thức nhận thưởng: Khuyến mãi sẽ được hệ thống phát thưởng trước 20h00 ngày 19/02/2024 (Mùng 10 Tết). Thành viên hãy nhanh tay đăng nhập tài khoản bấm vào【Bao Lì Xì】Bấm chọn【Nhận lấy】để nhận thưởng.

※ Chỉ cần hoàn thành duy nhất 1 vòng cược là có thể rút tiền.

※ Tham gia khuyến mãi có nghĩa là bạn đồng ý với ” Quy tắc và Điều khoản khuyến mãi”.

Thay mặt Ban Quản trị Jun88 xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới Tấn tài – Tấn lộc – An khang – Thịnh vượng. Với tất cả sự trân trọng, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Jun88 suốt chặng đường vừa qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *